Số sân chuyền bóng luôn ở mức cao nhất mọi thời đại, đặc biệt là chỉ trong vòng 2 tuần, khiến những pha đá tiền vệ tưởng tượng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cho dù Tom Brady đi hơn 500 thước trong Bóng đá đêm thứ Hai, hay Cam Newton vượt qua 400 thước trong hai trận đầu tiên của anh ấy ở NFL, tiền vệ không bao giờ đưa ra nhiều điểm tưởng tượng hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một suất đá quý hàng đầu nếu bạn muốn thi đấu vào tuần thứ 3.

Tuần 3

1. Tom Brady

Brady đang trên đà lập mọi kỷ lục vượt qua NFL sau hai tuần đầu tiên của mình. Không chắc anh ta sẽ theo kịp tốc độ này, nhưng Bills đã bỏ 35 điểm cho Raiders, và sẽ không thành công trong việc làm chậm Pats. Brady là cầu thủ được yêu thích nhất cho MVP, và chắc chắn là QB giả tưởng hay nhất giải đấu.

2. Phillip Rivers

Rivers không xuất sắc khi vượt qua ải, nhưng anh giày của kevin de bruyne ấy đã chơi rất chắc chắn, và nên bắt kịp tốc độ so với KC, người đã bỏ 89 điểm trong hai trận đầu tiên của họ. Rivers and the Chargers sẽ đánh bại các Chiefs, trong một trận đấu trở lại vững chắc sau khi trở về nhà từ New England.

3. Ben Roethlisberger

Big Ben đã có một tuần đầu tiên tồi tệ khi chống lại một hàng phòng thủ Baltimore đầy cảm hứng, nhưng anh ta đã đi đúng hướng trước một hàng phòng thủ tồi tệ của Seahawks, đội sẽ chống lại Colts vào Đêm Chủ nhật. Hàng thủ của Colts khiến Colt McCoy trông không thể ngăn cản sau khi anh ta không thể di chuyển bóng trong trận đấu với Bengals ở tuần 1. Roethlisberger tới Wallace sẽ đưa ra những con số thậm chí còn lớn hơn Browns trong một tuyến.

4. Drew Brees

Hàng phòng ngự của Texas trông đẹp nhất mà nó từng có, nhưng Saints chỉ đưa ra 30 trước một hàng thủ mạnh mẽ của Bears trên sân nhà vào tuần 2. Drew Brees là không thể ngăn cản trong Superdome. Sẽ tùy thuộc vào Matt Schaub và hành vi phạm tội của người Texas để biến đây thành một trò chơi vì Brees sẽ làm sáng bảng điểm.

5. Aaron Rodgers

Packers có một trận đấu khó khăn vào tuần này tại Chicago. Bears rất cứng rắn và sẽ chơi đầy cảm hứng trước đối thủ cùng phân hạng của họ. Tuy nhiên, đó là lý do duy nhất khiến Rodgers bị tụt xuống thứ 5 trong danh sách này bởi anh vẫn tiếp tục dồn dập mỗi tuần dù là đối thủ nào.

Bóng đá giả tưởng hàng tuần – Lựa chọn tứ kết tuần 3