Bắn súng có lẽ là một trong những kỹ năng khó thành thạo nhất trong trò chơi túc cầu. Điều đó đang được nói rằng nó cũng là một trong những giá trị nhất. Bạn sẽ không ghi được nhiều bàn thắng cho đội của mình nếu bạn không thể sút bóng hiệu quả.

Nhưng đừng lo lắng, với việc luyện tập đầy đủ và một chút hướng dẫn (đó là những gì tôi ở đây), bạn có thể bắt đầu thấy sự cải thiện trong kỹ năng bắn Bóng đá của mình. Tuy nhiên, nó sẽ không xảy ra trong một sớm một chiều (xin lỗi nhóc). Nó sẽ phải thực hành một số, một chút thực hành, oh ya và một số thực hành nữa.

1) Độ chính xác trên nguồn điện.
Nếu bạn không thể sút vào lưới, bạn sẽ không ghi được nhiều bàn thắng. Luôn tập trung vào việc đặt bóng vào một vị trí thoáng hơn là bắn bóng hết sức mình. Khi bạn ảnh lewandowski  tự tin vào độ chính xác của mình, bạn có thể áp dụng sức mạnh.

2) Tập bằng cả hai chân.
Nếu bạn chỉ có thể bắn bằng một chân, bạn sẽ trở thành một cầu thủ bóng đá rất hạn chế. Luôn luôn, tập bằng cả hai chân. Đừng ngần ngại sử dụng bàn chân yếu hơn của mình, bạn sẽ chỉ tiến bộ hơn nhờ luyện tập đều đặn. Nếu luyện tập đủ, bạn sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai bàn chân của mình – đây là một khả năng rất mạnh (tin tôi đi).

3) Giữ đầu của bạn hướng xuống và cơ thể trên bóng.
Nếu bạn không định vị cơ thể thích hợp, bạn sẽ thấy bóng bay vào hàng thứ 9 của khán đài hơn là vào cuối lưới. Luôn cố gắng đưa cơ thể qua bóng, điều này sẽ buộc bóng phải hướng xuống và có cơ hội ở trên lưới cao hơn. (Bạn có biết rằng 74% tổng số bàn thắng được ghi ở nửa dưới của khung thành không?)

4) Đặt chân không đá của bạn bên cạnh quả bóng.
Thậm chí, hướng chân không đá của bạn về phía mục tiêu (nơi bạn muốn bóng đi). Điều này sẽ giúp định vị cơ thể của bạn, theo dõi và lần lượt là độ chính xác của bạn.

5 mẹo hữu ích để cải thiện khả năng bắn bóng đá (Football)