Cuối cùng! Mùa giải bóng đá đại học 2007 sắp bùng nổ với tất cả những chiếc TV màn hình rộng mới! Mặc dù chúng ta còn khoảng một tuần nữa là đến Ngày lao động mùa hè, tại sao lại không hào hứng ngay bây giờ? Sau tất cả, thú tiêu khiển mùa thu quý giá của chúng tôi sắp bắt đầu đó là mùa bôi nhọ / quét sạch / đá vào mông hàng năm.

Các trường đang xem xét lịch trình năm 2007 của họ với sự mong đợi và sợ hãi. Thắng và thua trong vài tuần đầu tiên của mùa giải có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội của một người trong BCS. Năm nay, công tước được yêu thích nhất FirstWorst lâu năm đã để thua một cấp độ hoàn toàn mới khi mất chức vô địch ACC – năm 1965. Do lập kế hoạch sai lầm và một số loại áp dụng sai quy tắc trước đó, Hội nghị tuần này đã trao danh hiệu 1965 dành riêng cho Nam Carolina – tước phần chia sẻ của Công tước của nó đối với vương miện ACC. Việc Duke không thể ghi thêm một điểm và cứu một trận đấu với một đội chó khác không đủ tệ, nó thậm chí không thể giành được thành công kể từ khi mối quan tâm lớn nhất ngoài sân cỏ là số nháp của một người.

Kể từ thời điểm đó, mùa giải bóng đá đại học đã phát triển thành một chuỗi sự kiện gồm ba phần. Mùa giải Bowl kết thúc các chiến dịch gridiron hàng năm, mùa hội nghị quyết định ai sẽ tham dự trận đấu tô nào và “trò chơi” mở màn mùa giải được thiết kế để – ai biết họ được thiết kế để làm gì. Mặc dù nó không hiểu cách Nebraska cải thiện hiệu suất của nó trên sân bằng cách xóa bỏ Ball State, nhưng những trò chơi này thực sự được tính trong các phép tính thăm dò. Cũng không kém phần tò mò tại sao một chương trình như Ball State lại đồng ý đến thăm Lincoln vào tháng 9 để nhận sự ngược đãi. Có lẽ lời hứa về một khoản tiền lương lớn sẽ giúp ích cho bạn.

Một số trường không nghĩ rằng đánh bại bất kỳ ai với tỷ số 56-0 là một điều thú vị. Người hâm mộ của họ cũng không. Đối với những người khác, những trò chơi ban đầu này truc tiep bong da hôm nay u22 có thể là chiến thắng duy nhất của họ. Notre Dame tự hào về một lịch trình cực kỳ khó khăn trong năm nay. Trong hành trình tìm kiếm chức vô địch quốc gia, người Ireland đang tung ra một số trường bóng đá hàng đầu – không bao gồm Hải quân và Không quân kém – để thuyết phục các chuyên gia BCS rằng họ thực sự là người giỏi nhất. ND dẫn đầu với trận khai mạc trên sân nhà trước Georgia Tech, chạm trán với Penn State và tiếp theo là một chuyến đi thú vị đến Ann Arbor để hẹn hò với Michigan. Kudos cho người Ireland vì đã dẫn đầu với những trận đấu khó khăn!

Mặt khác, Đại học Duke – nhà vô địch của cuộc bình chọn FirstWorst năm 2006 và khởi đầu một mùa giải xuất sắc 0-12 – cũng phải đối mặt với một lịch trình rất khó khăn. Tất nhiên bất kỳ trận đấu nào lịch trình của Duke cũng sẽ khó khăn, nhưng Quỷ đã tự đặt cho mình một con đường khó khăn theo hầu hết các tiêu chuẩn vào năm 2007. Nếu không đủ để đối mặt với Bang Florida, Georgia Tech và Miami, các phù thủy của Duke sắp xếp lịch trình đã ném vào Notre Dame và Tây Bắc! Duke có ý tưởng đúng đắn về việc lên lịch – nếu đó là Notre Dame. Thật không may, họ cần ý tưởng của Nebraska về việc sắp xếp lịch trình để đi lại ổn định. Duke gần đây đã thuê một huấn luyện viên trưởng mới và có thể sẽ không tuyển được nhiều trong năm nay. Họ chỉ đang cố gắng đưa một đội vào sân. Hãy tìm Quỷ Bleu để có một chiến thắng nữa tại Giải vô địch hạng nhất 2007 nhưng ghi công cho họ vì đã đặt mình trên sân đấu với những đối thủ mà mọi người muốn xem.

Tại sao rất nhiều trường học hàng đầu đưa trò chơi chó vào lịch trình của họ? Tất nhiên họ muốn tránh chấn thương, nhưng một hành động tốt hơn để thực hiện điều đó là cấm uống bia trong ký túc xá thể thao để ngăn lũ trẻ không bị ngã cầu thang hoặc vấp phải các hoạt náo viên. Có lẽ Bang Ohio muốn thực hành chuỗi thứ hai và thứ ba của họ với các đội không có đồng phục phù hợp. Bất kỳ ai cũng có thể đoán được lý do của những trò chơi này. Nhưng tại sao một người hâm mộ lại chú ý đến một người thì không thể hiểu được.

Không có gì xấu hổ khi các trường đại học hàng đầu của chúng tôi đang tính phí nhập học cho những người hâm mộ chuyên dụng để xem một số trò chơi vô cùng lạc hậu. Đây chỉ đơn giản là những sự kiện đáng xấu hổ giả dạng như trò chơi bóng đá. Là một dịch vụ công cộng, The Scholarly Sages of Sport tại FirstWorst trình bày mười trận đấu tồi tệ nhất đầu mùa giải.

2007 Special Kick-Off Edition – Mười cú nổ súng hàng đầu của bóng đá đại học